Chú ý: Mạng internet Việt Nam chập chờn đến 21/08

//Chú ý: Mạng internet Việt Nam chập chờn đến 21/08

Việc cáp quang biển AAG bị sự cố do ảnh hưởng bởi cơn bão số 2 vừa qua dẫn tới viêc truy cập mạng internet quốc tế của Việt Nam bị ảnh hưởng. Theo như ban quản lý tuyến cáp AAG thông báo, quá trình khắc phục sẽ hoàn thành vào ngày 21/08, việc này đồng nghĩa tốc internet chập chờn trong những ngày sắp tới.

su co cap quang bien aag

Ngày 05/08/2016, Trung tâm điều hành tuyến cáp quang biển AAG thông báo sẽ tiến hành sửa chữa, hàn nối các vị trí đứt của tuyến cáp AAG. Dự kiến việc sửa chữa các cáp nhánh S11 hướng đi HongKong và cáp nhánh S1B hướn đi Singapore sẽ hoàn thành vào sáng ngày 21/08.

—>>>Xem Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet Vô Cùng đơn giản

Đây là lần thứ 3 tuyến cáp AAG bị đứt trong năm nay, lần này tuyến cáp quang biển AAG bị đứt do ảnh hưởng của cơn bão số 2, tại khu vực cách Hong Kong khoảng 80km.

Viettel Telecom cũng đã bổ xung tăng cường băng thông qua các tuyến cáp backup khác, do đó toàn bộ truy cập internet quốc tế mạng cáp quang Viettel hầu như không bị ảnh hưởng. Chúng tôi nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, nếu có trục trặc trong thời gian này, mong quý khách hàng hãy thông cảm cho chúng tôi và các ISP khác.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
2018-10-31T17:21:48+07:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Tin tức|Tags: |
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận