Đánh giá, góp ý dịch vụ của Viettel Telecom

//Đánh giá, góp ý dịch vụ của Viettel Telecom

Xin chào, hẳn là bạn đang chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tối ưu nhất và chất lượng chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, tất cả mọi người và bạn cũng biết rằng, mọi thứ đều không thể “10 phân vẹn 10 được“.

Do đó, Để chúng tôi ngày một thay đổi, đem đến những dịch vụ Tuyệt vời hơn nữa, và để đội ngũ chúng tôi Phục Vụ bạn một cách tốt hơn nữa. Viettel Telecom rất cần những góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng, hay những điều bạn cảm thấy hài lòng khi chúng tôi làm sẽ tốt hơn… Bạn hãy gửi góp ý, phản hồi của bạn cho chúng tôi qua số Hotline 0462 555 888, hoặc gửi tới hòm thư góp ý bằng mẫu phía dưới, hoặc bạn có thể Comment trực tiếp tại đây. Chúng tôi rất cần ý kiến đánh giá, góp ý của các bạn.

Đánh giá, góp ý dịch vụ của Viettel Telecom

Tên của bạn (*):
Email (*):
Thông điệp của bạn (*)

Viettel Telecom xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá, góp ý dịch vụ của Viettel Telecom
1.9 (38.83%) 137 đánh giá

2017-06-22T23:18:49+00:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Tổng đài Viettel|

Phản hồi, góp ý

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trần thị thúy hằng
Khách
Trần thị thúy hằng

Nhân viên thu tiền wiffi ở huyện Iagrai, tỉnh Gia Lai có số điện thoại là 0868622355 có thái độ phục vụ không tốt với khách hàng, không hướng dẫn rõ ràng và nhiệt tình.

Số điện thoại
0965527284
Uyên La
Khách
Uyên La

Đóng tiền đầy đủ mõii tháng.., gọi nhân viên lại sửa cũng vậy!!! Làm ăn lúc đầu Ok lắm lam riết kiểu xỏ mũi khách hàng.. Wifi thì ko sài đc mà tới tháng vẫn xoè tay lấy tiền của Khách??? Trách nhiệm và Uy tín bị cá Mập cắn nữa à

Số điện thoại
0943830899
Nguyễn Hằng
Khách
Nguyễn Hằng
Làm ăn thiếu trách nhiệm. Bảo đến sửa wf mấy lần rồi nhưng k đến. Đăng ký dịch vụ trả tiền mạg hàng tháng rồi đến lúc hư không thèm đến sửa. Gọi cho kĩ thuật thì bảo check rồi thông báo sau rồi cũng tăm hơi lặng tiếng. Gọi cho tổng đài cũng không giải quyết được cái gì. Lập cái phản hồi ý kiến cho khách để khắc phục hay cũng để đấy. Mang tiếng viettel mà làm ăn không xứng với cái danh tiếng đấy. Tôi thuê nhà nên mới dùng ừ của viettel do chủ căn… Xem thêm »
Số điện thoại
0788440202
Linh
Khách
Linh

Cửa hàng Viettel telecom An Hữu, Tiền Giang giao dịch rất chậm. Lúc 11h35 Tôi bước vô thấy nhân viên chỉ có 2 khách hàng giao dịch mà thấy họ xử lý rất lâu, tui đợi 1 lúc cũng không tới lược mình và bỏ ra về.

Nguyễn văn giống
Khách
Nguyễn văn giống

Mạng hỏng báo lỗi hơn 10 ngày vẫn không thấy xử lý. Làm ăn k có trách nhiệm

Số điện thoại
0787561019
Thi Vân
Khách
Thi Vân

Mạng hư báo lỗi thì không chịu xuống sửa 🙂 lúc nào cũng hẹn 🙂 dự kiến ngày sửa cũng không thèm xuống 🙂

Số điện thoại
0397977506
Đinh Thị Phương Thảo
Khách
Đinh Thị Phương Thảo

Trục trặc wf gọi cả 5 ngày nhưng vẫn k ai đến sửa chữa :)) Cứ tháng nào cũng đến thu tiền nhanh gọn lẹ :)) mà không xử lí cho khách hàng. Làm ăn quá coi thường

Số điện thoại
0707542609
Tony
Khách
Tony

Mạng gì đâu mà sử dụng cứ bị mất mạng đáng giá bao lần gọi tư vấn rồi kêu khởi động lại máy khởi động rồi thấy đỡ tí nào làm được thì làm không làm được thì dẹp ..
Gọi tư vấn xong vẫn vậy vậy gọi chi vậy lo mà khắc phục lỗi đi.

nguyễn nguyên tùng
Khách
nguyễn nguyên tùng

tóm lại với viettel từ internet ,mạng viễn thông ,dịch vụ khác chỉ có 1 chữ “tệ” .còn thực tế thì xin mời viettel âm thầm đi thực tế chứ đừng lấy cái mác “quân đội” để kéo lòng tin người dân .viettel bây giờ lớn mạnh nên xem khách hàng là cỏ rác hay sao

Số điện thoại
0362494851
Tony
Khách
Tony

Sập là vừa mạng ko sử dụng đc mà đòi thu tiền

Tony
Khách
Tony

Mở ra chủ yếu ăn tiền ko lo cải thiện mà gọi tư vấn hứa hẹn đủ điều lm z ăn ko ngồi rồi à

Huy
Khách
Huy
Người dân đóng tiền là để sử dụng dịch vụ Internet, mà internet mấy tháng nay quá yếu thì có đáng để đánh giá 1 sao không ? Từ gói cước cũ ở nơi ở cũ đã yếu, ở địa chỉ mới và mua gói cước lắp đặt mới cũng yếu. Lắp vào ngày 1, ngày 2 sử dụng rất ổn. Từ ngày thứ 3 trở đi cực kì yếu. Vậy là có thể băng thông bị giảm thấp. Nhà thì chỉ có 3 đt, 1 ipad, 1 laptop, không có tivi. Nhân viên tư vấn bảo là 2 băng… Xem thêm »
Số điện thoại
0931812363
Hoàng
Khách
Hoàng

Cho em hỏi là nếu lắp đặt internet 6 tháng sẽ đc tặng modem wifi r nhưng e muốn kết nối modem với router wifi của riêng nhà em thì có đc k ạ

võ gia bảo
Khách
võ gia bảo

Mạng chúa yếu :)))

Số điện thoại
0966489351
Minh
Khách
Minh

Hẹn chuyển địa điểm dịch vụ mạng sau hơn 2 ngày mới có phản hồi. Hỏi thế bao giờ nhà anh chuyển mạng được thì bảo nay hoặc mai anh ơi, em chưa chắc chắn em còn đang bận.
Sau cho 1 cậu nhân viên liên hệ. Hẹn 6 rưỡi e qua. Chờ cả tiếng ko thấy đâu gọi thì bảo a cứ ở nhà chờ. Khách thì nhịn đói chờ mở cửa chắc… Chán kiểu làm ăn.
0366850888 là số bạn liên hệ ban đầu.

thanh
Khách
thanh

cùng chung cảnh ngộ nè , nhân viên làm viẹc kiểu mày không dùng thì thôi thiếu mày thì chả ảnh hưởng gì tập đoàn viettel này

Vũ Minh Hiếu
Khách
Vũ Minh Hiếu

Mạng chậm quá các bạn ơi. Cụ thể tỉnh Bình Dương trung tâm giáo dục Quốc Phòng An Ninh của Trường Đại học Quốc Gia. Nhìn vào các lời phản hồi dưới không phải mỗi mình tôi đợi 2 phút để load được cái trang trên google. Và nhìn những lời phản hồi không có câu trả lời tôi cũng Hiếu thái độ và sự tôn trọng của viettel đối với khách hàng nó ở chỗ nào. Mong viettel đọc và rút kinh nghiệm để sửa lỗi ko tôi phải buộc đổi sim

Số điện thoại
0866712700
Khoa
Khách
Khoa

Mạng Viettel gì mà như rùa bò, đến tháng nộp tiền chứ có phải ăn không đâu

Pặc pặc pặc
Khách
Pặc pặc pặc

L** mẹ chúng m làm ăn như cặc ,đủ má

Nam tran
Khách
Nam tran

Đủ má mạng yếu như con c*c,địt mẹ tháng trước t đóng hon 2 triệu mà làm dc con c j.Địt mẹ lũ khốn nạn,mẹ mang tiếng là mạng quân đội mà yếu hơn cả mobi,vina,vtv.Đủ má chết hết mẹ đi,thà bẻ sim vứt còn hơn dùng,m coi tí youtube mà còn down ko nổi,nghỉ m đi

Nguyễn Thanh Thuý
Khách
Nguyễn Thanh Thuý
Mình dùng internet cố định của viettel. Sau khi hết hạn trả trước 6 tháng cộng với 2 tháng free là 8 tháng. Biết là tháng 5/2019 sẽ hết hạn mình cũng chờ xem có nhân viên nào đến thu hay có tin nhắn tổng đài hướng dẫn thanh toán gì hay không cuối cùng đến giữa tháng 6 mới có tin nhắn nói nợ cước tháng 5 nhưng cũng ko có nói phải thanh toán ở đâu luôn. Tự tra trên mạng thì biết thanh toán trực tuyến cũng được nên mình cũng thanh toán qua viettelpay trước 6… Xem thêm »
Số điện thoại
0906058087
Hua van
Khách
Hua van

Mimax 90 coi youtube giật tung trời , tao thề bẻ sim vứt , sài mạng khác

Số điện thoại
0967383439
Kayden
Khách
Kayden
This is my first time I’ve used Vietel service by a recommendation from a friend. I have to say the instruction to buy data online is confusion and misleading and hard to use. I have chosen a package Mimax90 data but then I thought I did not need that much data then swapped to mimax70 and not been aware that I would be charged extra for this option. Eventually I’ve lost all my credit 100,000 vnd. It is not alot but I feel that I have been robbed and I feel totally gutted. I tried to call the headoffice to… Xem thêm »
wpDiscuz