Đánh giá, góp ý dịch vụ của Viettel Telecom

//Đánh giá, góp ý dịch vụ của Viettel Telecom

Xin chào, hẳn là bạn đang chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tối ưu nhất và chất lượng chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, tất cả mọi người và bạn cũng biết rằng, mọi thứ đều không thể “10 phân vẹn 10 được“.

Do đó, Để chúng tôi ngày một thay đổi, đem đến những dịch vụ Tuyệt vời hơn nữa, và để đội ngũ chúng tôi Phục Vụ bạn một cách tốt hơn nữa. Viettel Telecom rất cần những góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng, hay những điều bạn cảm thấy hài lòng khi chúng tôi làm sẽ tốt hơn… Bạn hãy gửi góp ý, phản hồi của bạn cho chúng tôi qua số Hotline 0462 555 888, hoặc gửi tới hòm thư góp ý bằng mẫu phía dưới, hoặc bạn có thể Comment trực tiếp tại đây. Chúng tôi rất cần ý kiến đánh giá, góp ý của các bạn.

Đánh giá, góp ý dịch vụ của Viettel Telecom

Tên của bạn (*):
Email (*):
Thông điệp của bạn (*)

Viettel Telecom xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá, góp ý dịch vụ của Viettel Telecom
2 (39.82%) 112 đánh giá

2017-06-22T23:18:49+00:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Tổng đài Viettel|

Phản hồi, góp ý

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

nguyễn nguyên tùng
Khách
nguyễn nguyên tùng

tóm lại với viettel từ internet ,mạng viễn thông ,dịch vụ khác chỉ có 1 chữ “tệ” .còn thực tế thì xin mời viettel âm thầm đi thực tế chứ đừng lấy cái mác “quân đội” để kéo lòng tin người dân .viettel bây giờ lớn mạnh nên xem khách hàng là cỏ rác hay sao

Số điện thoại
0362494851
Tony
Khách
Tony

Sập là vừa mạng ko sử dụng đc mà đòi thu tiền

Tony
Khách
Tony

Mở ra chủ yếu ăn tiền ko lo cải thiện mà gọi tư vấn hứa hẹn đủ điều lm z ăn ko ngồi rồi à

Huy
Khách
Huy
Người dân đóng tiền là để sử dụng dịch vụ Internet, mà internet mấy tháng nay quá yếu thì có đáng để đánh giá 1 sao không ? Từ gói cước cũ ở nơi ở cũ đã yếu, ở địa chỉ mới và mua gói cước lắp đặt mới cũng yếu. Lắp vào ngày 1, ngày 2 sử dụng rất ổn. Từ ngày thứ 3 trở đi cực kì yếu. Vậy là có thể băng thông bị giảm thấp. Nhà thì chỉ có 3 đt, 1 ipad, 1 laptop, không có tivi. Nhân viên tư vấn bảo là 2 băng… Xem thêm »
Số điện thoại
0931812363
Hoàng
Khách
Hoàng

Cho em hỏi là nếu lắp đặt internet 6 tháng sẽ đc tặng modem wifi r nhưng e muốn kết nối modem với router wifi của riêng nhà em thì có đc k ạ

võ gia bảo
Khách
võ gia bảo

Mạng chúa yếu :)))

Số điện thoại
0966489351
Minh
Khách
Minh

Hẹn chuyển địa điểm dịch vụ mạng sau hơn 2 ngày mới có phản hồi. Hỏi thế bao giờ nhà anh chuyển mạng được thì bảo nay hoặc mai anh ơi, em chưa chắc chắn em còn đang bận.
Sau cho 1 cậu nhân viên liên hệ. Hẹn 6 rưỡi e qua. Chờ cả tiếng ko thấy đâu gọi thì bảo a cứ ở nhà chờ. Khách thì nhịn đói chờ mở cửa chắc… Chán kiểu làm ăn.
0366850888 là số bạn liên hệ ban đầu.

thanh
Khách
thanh

cùng chung cảnh ngộ nè , nhân viên làm viẹc kiểu mày không dùng thì thôi thiếu mày thì chả ảnh hưởng gì tập đoàn viettel này

Vũ Minh Hiếu
Khách
Vũ Minh Hiếu

Mạng chậm quá các bạn ơi. Cụ thể tỉnh Bình Dương trung tâm giáo dục Quốc Phòng An Ninh của Trường Đại học Quốc Gia. Nhìn vào các lời phản hồi dưới không phải mỗi mình tôi đợi 2 phút để load được cái trang trên google. Và nhìn những lời phản hồi không có câu trả lời tôi cũng Hiếu thái độ và sự tôn trọng của viettel đối với khách hàng nó ở chỗ nào. Mong viettel đọc và rút kinh nghiệm để sửa lỗi ko tôi phải buộc đổi sim

Số điện thoại
0866712700
Khoa
Khách
Khoa

Mạng Viettel gì mà như rùa bò, đến tháng nộp tiền chứ có phải ăn không đâu

Pặc pặc pặc
Khách
Pặc pặc pặc

L** mẹ chúng m làm ăn như cặc ,đủ má

Nam tran
Khách
Nam tran

Đủ má mạng yếu như con c*c,địt mẹ tháng trước t đóng hon 2 triệu mà làm dc con c j.Địt mẹ lũ khốn nạn,mẹ mang tiếng là mạng quân đội mà yếu hơn cả mobi,vina,vtv.Đủ má chết hết mẹ đi,thà bẻ sim vứt còn hơn dùng,m coi tí youtube mà còn down ko nổi,nghỉ m đi

Nguyễn Thanh Thuý
Khách
Nguyễn Thanh Thuý
Mình dùng internet cố định của viettel. Sau khi hết hạn trả trước 6 tháng cộng với 2 tháng free là 8 tháng. Biết là tháng 5/2019 sẽ hết hạn mình cũng chờ xem có nhân viên nào đến thu hay có tin nhắn tổng đài hướng dẫn thanh toán gì hay không cuối cùng đến giữa tháng 6 mới có tin nhắn nói nợ cước tháng 5 nhưng cũng ko có nói phải thanh toán ở đâu luôn. Tự tra trên mạng thì biết thanh toán trực tuyến cũng được nên mình cũng thanh toán qua viettelpay trước 6… Xem thêm »
Số điện thoại
0906058087
Hua van
Khách
Hua van

Mimax 90 coi youtube giật tung trời , tao thề bẻ sim vứt , sài mạng khác

Số điện thoại
0967383439
Kayden
Khách
Kayden
This is my first time I’ve used Vietel service by a recommendation from a friend. I have to say the instruction to buy data online is confusion and misleading and hard to use. I have chosen a package Mimax90 data but then I thought I did not need that much data then swapped to mimax70 and not been aware that I would be charged extra for this option. Eventually I’ve lost all my credit 100,000 vnd. It is not alot but I feel that I have been robbed and I feel totally gutted. I tried to call the headoffice to… Xem thêm »
Định
Khách
Định

time gần đây mạng cáp quang vietel qúa kém. nv kt tới cung ko thay đổi dc ji. dc thời gian đầu giờ lại bóp băng thông

Số điện thoại
0986394629
Nguyễn Huỳnh Vẹn
Khách
Nguyễn Huỳnh Vẹn

Viettel như cc mạng yếu tối còn bị bóp băng thông mẹ nó lm ăn như cc

Số điện thoại
0987286601
thế
Khách
thế

thái độ của nhân viên viettel ở kiot 5 nguyễn cơ thạch mỹ đình từ liêm hà nội vô cùng tồi tệ

Số điện thoại
0372828458
Thuy
Khách
Thuy

Nhân viên làm việc thiếu tôn trọng khách.làm việc dây thun hẹn tới hẹn lui.đến khi gắn cáp rồi chưa hoàn thiện lại báo nghiệm thu.vt tuyển nv toàn là âm binh.

Số điện thoại
0907352732
Hoàng Oanh
Khách
Hoàng Oanh

Ôi mình cũng bị như vậy nè bạn, nv xuống mấy lần mà mạng vẫn yếu xìu àh, mà mình chưa ký hợp đồng nữa nên ko biết sao luôn. Mạng nhà bạn ổn chưa ạh

trần thanh nghĩa
Khách
trần thanh nghĩa

làm ăn phải chính chắn không khéo sẽ sớm đóng cứa đấy dịch vụ háck não người ta

Số điện thoại
0362295550
kim thanh
Khách
kim thanh

làm ăn như lồn.sớm muộn cũng đóng cửa không thì cũng bị đào thải thôi

Số điện thoại
0985518683
Duyên
Khách
Duyên
Bên doang nghiệp lớn thì làm ăn cho đàng hoàng đi nhé, ng ta đkí data ngày 18/8, tháng này k thông báo gì về ngày gia hạn, đến 15/8, Ng ta bật 3g vào mang lúc 5h thì 7h nhận đc t.n 191 là tài khoản k đủ tìn gia hạn dịch vụ. Và t kiểm tra tài khoản lại thấy mất hơn 20k. Mấy đang đang xem thường khách hàng đó, lũ ăn cướp. Gọi cho tổng đài chờ chuyển máy lâu lơ, gặp nhân viên chưa nói đc câu nào thì bảo nghe k rõ rùi gác… Xem thêm »
Số điện thoại
0989298061
Duyên
Khách
Duyên

15/9 nhé

phan văn sơn
Khách
phan văn sơn

viet theo co moi viec lam sai cho tu 14h toi 23h59p59g ma lam ko dc buc mk dua len hoi nguoi tieu dung cho biet mat

Số điện thoại
01667275933
wpDiscuz