Hướng dẫn cách truy cập sử dụng Wifi miễn phí xung quanh hồ Hoàn Kiếm

/, Tin tức/Hướng dẫn cách truy cập sử dụng Wifi miễn phí xung quanh hồ Hoàn Kiếm

Như đã đưa tin là thủ đô Hà Nội đang tiến hành các điểm kết nối mạng Wifi free ở những điểm quanh Hồ Gươm, những khu vực kết nối mạng này triển khai xong và đưa vào hoạt động vào ngày 01/09/2016. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập để kết nối interent Wifi miễn phí cụ thể nhất.

—>>> Xem thông tin: Hà Nội phát sóng Wifi miễn phí

ban do pho di bo duoc phu song wifi mien phi 1

Hướng dẫn truy cập dùng Wifi miễn phí quanh hồ Hoàn Kiếm

Rất đơn giản thôi, bạn truy cập Wifi có tên là “Free Wifi UBND TP Hà Nội” và sau đó bạn nhập số điện thoại di động cá nhân của bạn, bạn sẽ được cấp quyền kết nối mạng trong vòng 30 phút. Hết thời gian, wifi tự động ngắt kết nối và để truy cập tiếp, bạn sẽ phải kết nối lại như trên.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, đơn vị viễn thông của thành phố đang tiến hành triển khai các điểm wifi công cộng miễn phí (21 trạm) tại 21 điểm xung quanh hồ Gươm.
Các điểm sẽ lắp đặt trạm phát sóng gồm: đường Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Hàng Khay; những khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ; trong và ngoài đền Ngọc Sơn; quán Bốn Mùa (đối diện Công an quận Hoàn Kiếm); Đồng hồ (đối diện Tràng Tiền Plaza); đài phun nước. Quá trình lắp đặt 21 trạm dự trù kết thúc và bàn giao trước 1/9.

ban do pho di bo duoc phu song wifi mien phi

Bản đồ các tuyến phố đi bộ và phủ Wifi miễn phí

Công ty VNPT Vinaphone được TP Hà Nội yêu cầu lắp đặt 21 trạm phát wifi đã có kế hoạch sử dụng chung tất cả hệ thống hạ tầng viễn thông có sẵn, tận dụng những trạm BTS đã lắp đặt xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Viettel Telecom đang khuyến mại lắp đặt cáp quang Viettel siêu tốc 20Mbps trọn gói chỉ từ 200.000đ/tháng, miễn phí modem Wifi và tặng 02 tháng cước. Xem khuyến mại tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
2018-10-31T17:00:17+07:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Thủ thuật Internet, Tin tức|
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận