Khuyến mãi lắp mạng Viettel quận 4 TP HCM

//Khuyến mãi lắp mạng Viettel quận 4 TP HCM

Nhu cầu sử dụng mạng internet hiện nay phát triển rất lớn, mạng internet đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Khuyến mãi lắp mạng Viettel quận 4 là gói khuyến mãi được Viettel HCM triển khai cho người dân khu vực này có cơ hội trải nghiệm mạng cáp quang Viettel sử dụng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với tốc độ truy cập internet siêu tốc do tập đoàn Viettel cung cấp.

Xem thêm:

KHUYẾN MẠI LẮP MẠNG VIETTEL QUẬN 4 TP HCM

Trong thời gian này Viettel Telecom có chương trình khuyến mãi lắp mạng Viettel quận 4. Cáp quang phù hợp cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp, quán café hay sinh viên… có nhu cầu sử dụng mạng.

lap-mang-viettel-quan-4

1. Giá các gói cước Cáp quang Viettel áp dụng cho hộ gia đình

Đối với khách hàng là hộ gia đình, cá nhân, hay sinh viên thì yêu cầu dịch vụ internet phải đáp ứng được các nhu cầu giải trí và học tập, xem phim, giải trí, online facebook, học trực tuyến, chơi game… và với các đối tượng này thì giá cả phải hợp lý, không quá cao. Bảng giá khuyến mãi tham khảo

cac-goi-cuoc-cap-quang-viettel-tai-ha-noi-va-hcm

—>>>Chú ý: Bạn hãy Click vào lắp đặt Cáp quang Viettel HCM để xem Khuyến Mại MỚI NHẤT nhé! <<<—

2. Giá gói cước Cáp quang Viettel áp dụng cho công ty, doanh nghiệp, quán Game

Các doanh nghiệp, quán game yêu cầu về đường truyền phải có cường độ cao để đáp ứng cho nhu cầu làm việc vì ở đây mọi người tập trung gần nhau và kết nối mạng cùng 1 lúc. Do đó mạng cáp quang phải đáp ứng được nhu cầu tốc độ cao, độ ổn định gần như tuyệt đối. Vấn đề này Viettel đã nắm bắt và có mức giá khuyến mãi lắp mạng Viettel tại quận 4 như sau:

lắp mạng viettel tại quận 4 cho công ty

-Thông tin hữu ích:

  • Hiện tại Internet Viettel có chương trình khuyến mãi giá cước rẻ, tốc độ truy cập siêu tốc.
  • Có hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc.
  • Thời gian lắp đặt mạng kéo dài chỉ 2 đến 3 ngày
  • Thời gian lắp đặt được tính kể từ khi ký hợp đồng với nhân viên Viettel.

Bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả các gói cước khuyến mãi của Viettel để tìm ra mức giá cước phù hơp nhất. Khi quý khách đã đăng ký, cần được tư vấn thêm, hay cần được trợ giúp về đường truyền internet khi có sự cố. Bất cứ lúc nào nhân viên Viettel luôn sẵn sàng từ vấn cho khách hàng. Hãy nhanh tay đăng ký lắp mạng Viettel tại quận 4, TP HCM để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và nhận những khuyến mại từ Viettel nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
2017-06-22T23:18:48+07:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Viettel TP HCM|
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận