Khuyến mại lắp mạng Viettel tại quận 2

//Khuyến mại lắp mạng Viettel tại quận 2

Viettel TP HCM chính thức thông báo về chương trình khuyến mãi lắp mạng Viettel quận 2. Đang trong mùa khuyến mãi Viettel áp dụng cho tất cả các đối tượng trên cả nước với cước phí rẻ, chất lượng đảm bảo.

Xem thêm:

KHUYẾN MẠI LẮP MẠNG VIETTEL TẠI QUẬN 2

Tại TP HCM, thì quận 2 là trung tâm thành phố lớn về kinh tế và tài chính. Mức sống của người dân và nhu cầu của người ở đây là khá cao so với các nội thành khác. Vậy nên, quận 2 luôn được Viettel Telecom nâng cấp đầu tiên và chuyển đổi cáp đồng lên cáp quang với giá rẻ. Bây giờ, quý khách hàng sẽ được tặng gói khuyến mãi lắp mạng Viettel quận 2 từ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Telecom.

lap-mang-viettel-quan-2

Sau đây là một số lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ khuyến mãi lắp mạng Viettel quận 2:

1. Cước phí lắp đặt chắc hản là điều đáng quan tâm nhất, với Viettel thì giá lại rẻ. Nếu như trước đây thì khi bạn dùng mạng để online, kinh doanh, làm việc hay để chơi game,… thì bạn phải chi trả với mức giá khá cao. Còn bây giờ, trong khoảng giá 200.000đ đến 300.000đ trên tháng thì bạn đã có gói mạng cho gia đình như FTTH Fast 20/Fast 30 + Truyền hình Viettel thì bạn có thể thoải mái lướt web với tốc độ cao.

2. Bạn có thể sử dụng được dịch vụ truyền hình theo yêu cầu NEXT TV với giá chỉ 65.000đ/tháng cho TV thứ nhất, và chỉ 30.000 cho TV thứ 2.

cac-goi-cuoc-cap-quang-viettel-tai-ha-noi-va-hcm

3. Các bạn sẽ được tặng một số dịch vụ như được miễn phí lắp đặt modem wife 4 cổng. Khi sử dụng trả trước gói 6 tháng được miễn phí modem 4 cổng và 1 tháng cước sử dụng miễn phí, nếu trả trước gói 12 tháng thì được miễn phí modem 4 cổng và 2 tháng cước sử dụng.

4. Mạng cáp quang Viettel chất lượng ổn định, băng thông lớn.

Nếu quý khách nắp đặt gói khuyến mãi lắp mạng Viettel quận 2 thì thủ tục đăng ký như sau:

  • Quý khách lên hệ hotline để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.
  • nhân viên sẽ đến nhà xem và kí hợp đồng.
  • Sau khi ký hợp đồng thì các bạn sẽ được lắp đặt mạng trong vòng 3-4 ngày tiếp theo.

—>>> Chú ý: Chương trình khuyến mại này đã kết thúc. Click để xem Khuyến mại Cáp quang Viettel HCM mới nhất <<<—

Mọi người nhanh tay tìm hiểu thông tin về gói khuyến mãi này nhá áp dụng cho năm 2016 này với giá cước rẻ, tốc độ mạng nhanh. Dịch vụ khuyến mãi lắp mạng Viettel quận 2 sẽ rất phù hợp cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty hay các nhà internet khác.

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
2017-06-22T23:18:48+07:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Viettel TP HCM|
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận