Lắp đặt wifi FPT cho quán Cafe 50 khách dùng gói cước nào?

//Lắp đặt wifi FPT cho quán Cafe 50 khách dùng gói cước nào?

Hiện nay hầu hết các quán Cafe đều trang bị wifi cho khách hàng sử dụng. Lắp đặt wifi cho quán Cafe đem lại nhiều các lợi ích và phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Có nhiều các gói cước internet FPT bạn có thể chọn lựa cho quán Cafe, tùy vào số lượng khách như thế nào. Với những quán Cafe có 50 khách thì gói cước nào khi lắp mạng FPT sẽ là phù hợp nhất?

FPT là nhà mạng được nhiều các quán Cafe chọn lựa bởi sự đa dạng trong các gói cước cũng như là tốc độ đường truyền mạng nhanh. FPT xin tư vấn cho quý khách chọn lựa gói cước phù hợp khi lắp đặt wifi FPT cho quán cà phê 50 khách.

Lắp đặt wifi FPT cho quán cà phê 50 khách

Lắp đặt wifi FPT cho quán cà phê 50 khách

1. Gói cước phù hợp khi lắp đặt wifi FPT cho quán Cafe 50 khách

Quán Cafe ngày càng nhiều tại các thành phố lớn hay ở những nơi kinh tế phát triển. Không đơn giản chỉ vào để uống cà phê, khách hàng hiện nay vào những không gian này còn để thư giãn, xem giải trí trên điện thoại, tivi. Chính vì như vậy hệ thống mạng wifi luôn cần thiết. Có nhiều các gói cước mà FPT cung cấp cho khách hàng nên tùy số lượng khách mà quán cà phê chọn lựa cho phù hợp.

Những quán cà phê có số lượng 50 khách được đánh giá là khá đông. Với các gói cước như Super 30, Super 80, Super 100, Super 150 sẽ không phù hợp. Đây là những gói cước sẽ thích hợp với các cá nhân hay hộ gia đình hơn. Hoặc là những quá cà phê bé, có ít người cũng có thể dùng. Còn với số lượng 50 khách thì bạn nên chọn các gói cước internet FPT dành cho các doanh nghiệp như gói Super 250 FPT, Super 400 FPT, Super 500 FPT.

Gói cước cho doanh nghiệp của FPT còn có gói Super 200 nhưng số lượng thiết bị tốt nhất là từ 30 trở xuống nên với quán cà phê 50 người hãy cân nhắc vì tốc độ mạng sẽ không được như ý. Vì vậy nên chọn các gói từ 250 Mbps như đã nói sẽ đảm bảo được tốc độ đường truyền hơn. Phù hợp nhất cần kể đến là gói Super 250 hoặc Super 400 FPT, vừa đảm bảo tốc độ đường truyền lại vừa không quá lãng phí. 

2. Giá cước phí khi lắp đặt wifi FPT cho quán Cafe 50 khách có đắt không?

Phần trên chúng tôi vừa gợi ý cho khách hàng các gói cước phù hợp với quán Cafe 50 khách. Và quý khách hàng yên tâm về mức cước phí của các gói cước này. FPT cung cấp cho khách hàng những gói cước với tốc độ đường truyền mạng cực nhanh mà giá cực rẻ.

Cụ thể, nếu như quán Cafe 50 khách chọn gói cước Sper 250 sẽ có cước phí 545.000đ/tháng, gói Super 400 sẽ là 1.410.000đ/tháng, Super 500 là 8.125.000đ/tháng.

Ngoài ra mức giá cước của nhiều các gói cước khác nhau của FPT quý khách hàng có thể tham khảo tại website của FPT.

Lắp wifi FPT cho quán Cafe giá cước rẻ, nhiều ưu đãi, đường truyền mạnh

Lắp wifi FPT cho quán Cafe giá cước rẻ, nhiều ưu đãi, đường truyền mạnh

Với quán Cafe 50 khách khi đăng kí gói cước internet của FPT cũng sẽ nhận về nhiều các chương trình ưu đãi như được tặng modem wifi, trả trước 12 tháng và 24 tháng được miễn phí lắp đặt, phí hòa mạng và được tặng thêm 1 – 3 tháng cước. Nếu quý khách muốn phủ sóng rộng hơn nữa cho quán Cafe có thể chọn TPlink WR940N, TPlink WR741ND… Liên hệ 0902 184 277 hoặc truy cập website chính thức là https://capquangfpt.net/ để quý khách được hỗ trợ tư vấn tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
2022-10-04T15:07:47+07:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Chia sẻ kiến thức|
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận