So sánh cáp quang Viettel và VNPT

//So sánh cáp quang Viettel và VNPT

Bạn đang muốn lắp đặt dịch vụ internet cáp quang và băn khoăn giữa 2 sự lựa chọn lắp đặt là dịch vụ cáp quang Viettel và cáp quang của VNPT. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn tự mình đưa ra đánh giá so sánh cáp quang Viettel và VNPT, và đưa ra lựa chọn chính xác chính xác cho mình nhé.

—>>> Xem 5 lý do nên lắp mạng internet Viettel

so-sanh-cap-quang-viettel-va-vnpt

So sánh cáp quang Viettel và VNPT

Đối với nhà mạng VNPT

  • Ưu điểm của nhà mạng VNPT là cơ sở hạ tầng lâu đời, hạ tầng mạng cáp quang được VNPT đầu tư phủ rộng khắp nơi, dày đặc từ thành thị đến nông thôn. Đường truyền mạng cáp quang của VNPT đánh giá là ổn định và ít có sự cố, nhiều đường truyền backup trong nước và quốc tế
  • Tuy nhiên, gánh nặng về cơ chế nhà nước nên đã kìm hãm sự phát triển của VNPT. Qua năm tháng, đơn vị này từ hãng viễn thông khổng lồ dần bé lại và giờ đây không có nhiều sự cạnh tranh đối với các hãng viễn thông năng động khác tại Việt Nam. Nhà mạng này có vẻ như không cần khách hàng, thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ rất phức tạp, nhân viên có thái độ không thân thiện, kém chuyên nghiệp.
  • Về giá cước của mạng cáp quang VNPT không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giá cước thường cao hơn 30% so với các nhà mạng khác và ít có các chương trình khuyến mại khi lắp đặt.

Đối với Viettel Telecom

  • Được đầu tư bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel nên hạ tầng mạng cũng gần như ngang ngửa với VNPT. Nhân viên Viettel khá là đông đảo và tương đối chuyên nghiệp, Gói cước cáp quang Viettel rẻ hơn khoảng 30% đối với VNPT, tốc độ trong nước cũng thuộc hạng VÔ ĐỊCH lên tới hàng Trăm Mbps. Hỗ trợ kỹ thuật sau bán tương đối nhanh và nhiệt tình.
  • Nhược điểm của Viettel là đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ, lắp đặt trình độ bình thường, và do sinh sau đẻ muộn nên dịch vụ cáp quang Viettel ít được biết đến và các sản phẩm dịch vụ Viettel cũng không đa dạng.

So sánh về Giá cước cáp quang Viettel và VNPT

Nếu so sánh về giá cước tại thời điểm này, quả thực độ cạnh tranh của cáp quang VNPT thua Viettel hoàn toàn. Các gói cước Internet cáp quang VNPT thường đắt hơn 30% so với các gói tương tự. Mời các bạn theo dõi bảng giá cáp quang Viettel và VNPT tại thời điểm tháng 7

BẢNG GIÁ CÁP QUANG VNPT THÁNG 07/2016

so-sanh-cap-quang-vnpt-va-viettel

BẢNG GIÁ CÁP QUANG VIETTEL THÁNG 07/2016

so-sanh-cap-quang-vnpt-va-viettel-2

—>>>Click để xem khuyến mại và Đăng ký cáp quang Viettel <<<—

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể tự so sánh cáp quang Viettel và VNPT mạng nào tốt hơn và có thể lựa chọn lắp đặt dịch vụ cho gia đình mình.

4.5/5 - (4 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
2017-06-22T23:18:48+07:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Chia sẻ kiến thức|
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

4 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
gin
3 years ago

sử dụng mạng Viettel, ngày thì ok tối đến thì mạng đuối như sên

Trâm
Trâm
5 years ago

Hiện gđ tôi đang sử dụng mạng của VNPT dùng cũng được khá lâu rồi, tôi thấy mạng cũng rất ok.

Số điện thoại
913279989
nguễn văn sử
nguễn văn sử
6 years ago

hiện nay tôi đang dùng mạng vnpt 20 mbpks sử dụng máy tính rất it nhưng sao mạng vẫn đơ còn mạng vieettel thi tôi cũng muốn dùng nhưng không biết mạng thế nào ví dụ cũng 20mbpks thì gia như thế nào

Luận
Luận
5 years ago
Trả lời  nguễn văn sử

Ko biet co đứt cáp ko, chứ xài may tháng nay cực kì chán, 2-3 cai dt ma van chập chon