Tin mừng: Cáp quang biển AAG sửa chữa xong, internet đã bình thường

//Tin mừng: Cáp quang biển AAG sửa chữa xong, internet đã bình thường

Cuối cùng thì đội sửa chữa cáp quang biển AAG đã sửa chữa xong sớm hơn dự định 2 ngày. Dù thông báo việc sửa chữa cáp quang sẽ bị chậm hơn 1 ngày so với dự kiến vừa được đưa ra. Nhưng mới đây, ban quản lý tuyến cáp quang biển AAG vừa phấn khích tuyên bố, tuyến cáp quang biển đã chính thức khắc phục xong và sẽ tiến hành chôn lại cáp vào lúc 20 giờ tối nay 23/8. Hiện tại, ban quản lý bảo trì cáp đang tiến hành đánh giá những thông số tác động tới độ ổn định của đường truyền Internet đi qua tuyến cáp này.

—>>> Tham khảo: Giải pháp “Tăng Tốc” khi đứt cáp quang biển AAG

sua chua xong tuyen cap quang bien aag

Theo đó là tuyến cáp quang biển AAG đã được sửa chữa nhanh hơn dự định khoảng 2 ngày so với dự kiến là 25/8.

Gần đây, các nhà mạng Việt Nam đã đầu tư thêm các tuyến cáp quang mới, như tuyến cáp quang biển châu Á – Thái Bình Dương APG (Asia Pacific Gateway) với chiều dài hơn 11.000Km và tôc độ đường truyền Internet khoảng 4Tbps, bắt đầu từ Việt Nam đi những nước châu Á & châu Mỹ; và tuyến cáp quang biển AAE1 (Asia Africa Euro 1) có chiều dài 25.000Km, nối Việt Nam và những nước châu Á đến Âu Châu, châu Phi.

Nếu bạn vẫn thấy tốc độ đường truyền internet nhà bạn chậm, bạn hãy tham khảo bài viết “Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng” này nhé, và tham khảo “các nguyên nhân mạng chậm và cách khắc phục“.

Nếu đường truyền internet vẫn chậm và không ổn định, bạn hãy gọi ngay tới tổng đài hỗ trợ của Viettel Telecom là (04) 62 555888 để được khắc phục ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
2018-10-31T17:04:51+07:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Tin tức|
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận