Báo sự cố, sự cố mạng Viettel thì liên hệ số nào?

//Báo sự cố, sự cố mạng Viettel thì liên hệ số nào?

Trong quá trình sử dụng mạng internet của Viettel, có thể do yếu tố khách quan hay chủ quan mà đường truyền mạng có thể gặp sự cố. Những lúc như này, việc tự mình xác định được lỗi sẽ giúp bạn có thể tự sửa mạng nhanh chóng hoặc bạn cũng có thể gọi điện  lên tổng đài, nhờ sự giúp đỡ của nhân viên hỗ trợ để tiến sửa lỗi cho bạn. Vậy bạn đã biết mỗi khi gặp sự cố internet cáp quang Viettel, vậy bạn sẽ liên hệ tới số nào chưa?

tong dai bao hong, su co internet viettel

Số tổng đài báo hỏng, sự cố mạng internet Viettel

Khi sử dụng mạng cáp quang Viettel, nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài miễn phí của Viettel1800 8198 hoặc (04) 62 555888. Khi bấm gọi số này, bạn nhấn phím 1 để nghe tiếng việt, sau đó nhấn phím 3 để gặp điện thoại viên. Khi đã kết nối với điện thoại viên, nếu có sự cố về mạng, bạn hãy nêu rõ cho điện thoại viên tên chủ hợp đồng và địa chỉ nơi bạn lắp internet

Nhắc lại, số điện thoại báo hỏng, sự cố mạng internet Viettel là: 1800 8198 hoặc (04) 62 555888

Để biết được lỗi mạng là do bạn hay do đường truyền của viettel, bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn đường truyền của Viettel tại khu vực bạn ở có ổn định không, đã có người nào báo cáo sự cố mạng chưa?

Khi bạn được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách kiểm tra đèn báo hiệu trên modem, bạn hãy làm theo. Nếu kiểm tra thấy đường truyền của Viettel ổn định và không có sự cố nào thì bạn hãy làm theo cách hưỡng dẫn sau

Lúc này nhân viên tư vấn sẽ bảo bạn cách tháo dây nguồn nối với nguồn điện của modem ra, đợi 2-3 phút rồi cắm lại để bắt được tín hiệu.

Phần lớn, cách hỗ trợ này của nhân viên tư vấn đều thành công với các lỗi không kết nối được wifi hay kết nối được wifi nhưng không vào được mạng và bạn có thể tự sửa mạng ngay tại nhà.

Tuy nhiên, trong trường hợp nhân viên tư vấn kiểm tra thấy không có tín hiệu mạng thì bạn phải đợi đến ngày hôm sau để nhân viên kỹ thuật của viettel đến tận nhà bạn để kiểm tra và sửa lỗi.

Khi được nhân viên kỹ thuật của Viettel tiến hành kiếm tra và sửa lỗi mạng, bạn hãy ở nhà để nhân viên kỹ thuật có thể phát hiện lỗi modem hay lỗi đường truyền mạng để có cách khắc phục sớm và chính xác nhất

2/5 - (4 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
2017-06-25T21:00:38+07:00 Đăng bởi |Chuyên mục: Tổng đài Viettel|
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nhật
nhật
5 years ago

khi nào có internet 5G